Anh sẽ không bao giờ giành lại giải thưởng lớn của bóng đá

Rất ít điều trong cuộc sống là chắc chắn, hầu hết đều tranh luận rằng chỉ có một điều chắc chắn sẽ xảy ra – cái chết. Ngoài chủ đề vui vẻ đó, tôi ở đây để nói với bạn còn một sự thật chắc chắn khác – Anh sẽ không bao giờ đòi lại giải thưởng lớn của bóng đá – World Cup. Cuối cùng, bóng đá có thể không quan trọng bằng việc trì hoãn từ ‘d’, nhưng khi các đội của chúng tôi đưa chúng tôi đi qua các cung bậc cảm xúc trong tuần này, có vẻ như không có gì khác quan trọng. Với suy nghĩ này, tôi thấy thật đau lòng khi tuyên bố rằng đội tuyển quốc gia không hơn gì những kẻ lừa đảo bị thổi phồng quá mức, được trả quá nhiều, kém thành tích, những người may mắn có được nguồn gen thể thao.

Xin đừng hiểu sai ý tôi, tôi rất thích chứng kiến ​​đội tuyển Anh giành được chiếc cúp vàng lớn, nhưng điều đó sẽ không xảy ra và tôi đã dễ dàng đúc kết những lý do dưới đây:

1. Hình thức câu lạc bộ bóng đá quốc tế v

Kể tên tôi tất cả các cầu thủ Anh đã lọt vào danh sách rút gọn cho Cầu thủ của năm trong năm năm qua? Khó khăn là đã có rất nhiều, tất cả đều được đề cử cho màn trình diễn của họ ở cấp câu lạc bộ. Hoàn toàn đúng, những cái tên này phản ánh đội tuyển Anh bắt đầu từ đội 11 vì họ là những người xuất sắc nhất cho công việc. Ngoại trừ, khi chiếc áo sơ mi trắng được kéo lên, tài năng mu vs psg lượt về biến mất và bạn bị bỏ lại với một đội có vẻ bối rối khi nhìn thấy bàng quang của những chú lợn được nâng cấp đang lăn lộn. Do đó, hãy trao cơ hội cho những cầu thủ giỏi nhất trên giấy tờ, nếu họ thể hiện không tốt, hãy thử cách tiếp cận mới với nhân sự mới – lẽ thường nên áp dụng.

Khi còn là một đứa trẻ, bạn được bảo là phải tập luyện chăm chỉ và bạn có thể chơi vào thứ Bảy hoặc tham gia vào đội tuyển bóng đá của trường. Hãy nắm bắt cơ hội của bạn và bạn sẽ trở thành một vật cố định trong số mười một bắt đầu, bỏ chân khỏi bàn đạp và bạn trở lại bên lề. Những gì họ không nói với bạn là, nếu bạn từng lên đến cấp độ Anh, bạn có thể đánh đổi tên tuổi của mình và hành trình qua một sự nghiệp quốc tế tốt đẹp mười năm đóng góp rất ít và chắc chắn không giành được gì.

Triển lãm A: Steven Gerrard

Người đáng yêu, rất nhiệt huyết, làm công việc ‘Roy of the Rovers’ cho Liverpool tuần này qua tuần khác, phù hợp với cô. Tất cả các thành phần sau đó để trở thành một cầu thủ bóng đá quốc tế đẳng cấp hàng đầu. Thực tế là tất cả các bạn biết điều gì xảy ra tiếp theo chứng minh quan điểm của tôi – ÔNG ĐÃ LÀM GÌ CHO ANH ???

Triển lãm B: Frank Lampard

Người đáng yêu, rất nhiệt huyết, làm công việc ‘Roy of the Rovers’ cho Chelsea khi Claude hoặc Didier thì không, phù hợp với cô. Đúng vậy, tất cả chúng ta đều đã nghe thấy những tiếng la ó – ANH ẤY ĐÃ LÀM GÌ CHO ANH ???

Tôi tin rằng lời khai của tôi vẫn còn. Do đó, khi quốc gia không thể dựa vào những cầu thủ nổi bật và tài năng nhất để thực hiện công việc (nhiều ví dụ khác theo yêu cầu), làm thế nào bạn bắt đầu suy ngẫm về 11 người giỏi nhất của mình? Bạn không thể và kết quả là bạn sẽ không chọn nó, và nước Anh sẽ thua … một lần nữa.

2. Có phải cánh trái của các cầu thủ bóng đá không?

Những quan điểm cánh tả duy nhất mà đất nước chứng kiến ​​trong những thập kỷ gần đây là cảnh một cầu thủ hộ tống Joe Cole, Steve McMannaman hoặc Trevor Sinclair trông khó chịu hơn David khi nghe thấy tiếng Victoria hát trong phòng tắm (có lẽ đó chỉ là tưởng tượng của tôi, ai biết được? !) Vấn đề là, về mặt y học, không thể có một cầu thủ chạy cánh trái người Anh ra đời, mà phải như vậy. Các quốc gia quê hương khác có thể làm điều đó và họ chỉ bị mắc kẹt vào nước Anh hoặc trôi nổi khỏi nó. Đã đến lúc phủi bằng chứng của tôi: