Các lựa chọn dự thảo về bóng đá giả tưởng được xếp hạng cao hơn năm 2013

Tôi luôn bối rối là tại sao mọi người lại thảo luận sớm như vậy vào mùa hè. Những chấn thương đối với những nhân sự chủ chốt có thể trực tiếp và gián tiếp hủy hoại cả một mùa giải. Một lý do khác để soạn thảo muộn là để xem sự đồng thuận chung về nơi người chơi nên được phác thảo. Đúng là, nó dao động dựa trên cấu hình giải đấu, nhưng mức trung bình tổng thể, được gọi là Vị trí Dự thảo Trung bình (ADP), cung cấp một số thông tin chi tiết tốt về vị trí mục tiêu của người chơi. Dựa trên điều đó, và dự đoán tổng thể về người chơi và đội, tôi đã đánh dấu những người chơi chính cần tránh ở hoặc gần vị trí dự thảo hiện tại của họ.

QB: Ben Roethlisberger – Big Ben đã bị đánh bại trong nhiều năm, điều này đã khiến anh ta chậm lại và khiến anh ta dễ bị bắt hơn trong những cuộc tranh giành điên cuồng. Có một trận đấu đang diễn ra tốt đẹp có thể giúp ích cho anh ấy, nhưng Steelers thì không. Nó kevin de bruyne chấn thương có thể đã thành công nếu Le’veon Bell không bị thương. Tuy nhiên, với hậu trường mà Steelers có, hàng phòng ngự sẽ không phải lo lắng về việc xếp chồng lên nhau. Bây giờ, khi nói đến trò chơi chuyền bóng, Antonio Brown và Emmanuel Sanders là những người thu tiền tốt, nhưng họ sẽ không gây sợ hãi cho bất kỳ điều phối viên phòng ngự nào. Take away Heath Miller và Big Ben là một game bắn súng sáu người chỉ với một vài viên đạn. Anh ấy sẽ chạy tất cả các mùa giải. Tôi sẽ phác thảo Sam Bradford và Carson Palmer trước khi chọn Ben.

RB: Darren McFadden – Tôi không thể nghĩ McFadden đã làm được những gì trong bộ nhớ gần đây để xứng đáng được đưa vào đội hình xuất phát RB1 / 2. Cá nhân tôi đã bỏ anh ta trong bảng xếp hạng của tôi và bắt đầu anh ta thấp hơn hầu hết các trang web. Anh ấy bị thương hàng năm và là tội phạm Raiders tồi tệ nhất kể từ khi anh ấy được nhập ngũ. Matt Flynn đã trở nên tồi tệ kể từ khi có một trận đấu với Packers và không có sức mạnh cánh tay để kéo dài hàng thủ và cả đội không có vũ khí nào khác để phòng thủ tập trung vào. Chắc chắn, anh ấy có tài năng để có một năm thành công, nhưng tỷ lệ cược là anh ấy sẽ trở nên phá sản và không đáng để mạo hiểm. Tôi đang tận dụng cơ hội của mình với Lamar Miller và Giovani Bernard trước VCK.

WR: Wes Welker – Có vẻ như Patriots hầu như luôn đúng khi đưa ra lựa chọn nhân sự. Không có WR hàng đầu nào khác trong chuồng, họ đã để Welker ra đi và thay thế anh ta bằng một người mẫu bóng bẩy hơn. Nhìn bề ngoài, việc chuyển sang chơi với Peyton Manning có vẻ như là một hành động đi ngang, nhưng thực tế không phải vậy. Manning rất thoải mái với Demaryius Thomas và Eric Decker. Trên hết, anh ấy có một số kết thúc chặt chẽ mà anh ấy đã trở nên yêu thích. Tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy các con số của Welker bị cắt giảm một nửa trong mùa giải này, đó không phải là những gì bạn muốn trong một lựa chọn dự thảo tròn một chữ số. Tôi sẽ sẵn lòng đưa Lance Moore hoặc thậm chí vài vòng sau, Golden Tate, trước khi trả quá nhiều cho Welker.

TE: Brandon Pettigrew – Với việc máy thu Detroit bị tổn thương hàng tuần vào năm ngoái, tôi đã mong đợi những con số tốt hơn cho Pettigrew. Tuy nhiên, Matthew Stafford mất hết niềm tin vào Pettigrew do quá nhiều Drops cho một hành vi phạm tội mà không đủ khả năng. Stafford quay sang Joique Bell và Tony Sheffler ngày càng nhiều hơn khi mùa giải trôi qua. Những người nhận bóng của Lions năm nay khỏe hơn một chút và họ đã thêm Reggie Bush để bắt 80-100 quả bóng từ sân sau. Với sự bất lực của anh ấy, tôi cho rằng Pettigrew sẽ có nhiều thời gian ngồi dự bị hơn bao giờ hết trong năm nay. Tôi mong đợi sản xuất tốt hơn từ Brandon Myers và Jared Cook trong các vòng sau.

D: Baltimore Ravens – Cái này thì dễ. Sau khi mất Ray Lewis và Ed Reed và sắp giành chiến thắng ở Super Bowl, hàng thủ này sẽ thụt lùi một cách đáng kể trong năm nay. Cincinnati là hàng phòng ngự có được trong năm nay từ bộ phận đó so với các đối thủ lâu năm trong Steelers và Raven.