Trò chơi FIFA PS3

Trò chơi FIFA PS3 là một trò chơi tuyệt vời tập hợp những thứ hay nhất của bóng đá và công nghệ tốt nhất của chúng tôi để tạo nên một trong những trò chơi hàng đầu trên thế giới của chúng ta ngày nay. Chơi các trò chơi FIFA từ những năm 90, bạn sẽ không bao giờ mong đợi chúng đạt đến mức chất lượng như bây giờ và điều tốt nhất cho những người đam mê FIFA là ‘nó sẽ chỉ trở nên tốt hơn’.

Trò chơi FIFA PS3, có một số cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hiện nay. Bóng đá tiến hóa chuyên nghiệp từng là trò chơi hàng đầu, là trò chơi phải đánh bại, tuy nhiên, tôi tin rằng với trò chơi FIFA PS3, FIFA 09 và FIFA 10, họ đã vượt qua trò chơi chuyên nghiệp.

Tôi tin rằng các đội trong trò chơi FIFA PS3 tốt hơn nhiều so với các đội chuyên nghiệp, bởi vì tất cả mọi người đều được cấp phép. Tôi không muốn bỏ ra 50 bảng Anh và chơi với màu đỏ vùng Merseyside, hay màu đỏ thành Manchester. Bản thân bóng đá, lối chơi thực tế của trò chơi đã được cải thiện đáng kể và tốt hơn rất nhiều so với lối chơi chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, có một khía cạnh của trò chơi không được hoàn austria bundesliga  thiện, đó là đồ họa. Pro Evolution Soccer có đồ họa đẹp hơn so với trò chơi FIFA PS3. Đối với tôi, đó sẽ là một nỗi lo lớn nếu tôi làm việc cho EA và tôi tin rằng nó sẽ được khắc phục cho FIFA 11.

Tôi thích chơi FIFA với bạn bè của mình. Đó là những gì trò chơi này là tuyệt vời cho. Không có trò chơi nào khác tạo ra bầu không khí như vậy trong một căn phòng, hoặc loại đam mê đó khi bạn đang chơi. Đó là lý do tại sao FIFA trở nên tuyệt vời, và đó là lý do tại sao FIFA là sách bán chạy nhất, và sẽ luôn như vậy. Tôi chỉ không thể đợi cho đến khi trò chơi tiếp theo ra mắt và chơi nó hàng giờ với bạn bè của tôi. Nó chỉ là loại trò chơi.