Tuyển dụng ở trường trung học – 5 lời khuyên phải tuân theo

Tuyển dụng trung học có thể là một quá trình phức tạp, khó hiểu. Nhiều sinh viên vận động viên không hiểu nó đầy đủ và kết quả là bỏ lỡ một vị trí trong trường đại học mà họ lựa chọn và học bổng béo bở. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn hiểu rõ hơn về việc tuyển dụng trung học phổ thông và tận dụng tối đa sự nghiệp điền kinh của bạn.

Trước hết, bạn cần biết rằng sự cạnh tranh cho một  vị trí trong đội đại học là rất, rất khó khăn. Nhiều vận động viên trung học sống trong bong bóng; bạn có thể là cầu thủ xuất sắc nhất ở địa phương của bạn, nhưng điều đó không nhất thiết có nhận định juventus nghĩa là bạn là người giỏi nhất cho một đội đại học. Bạn càng sớm nhận ra và đánh giá đúng mức độ cạnh tranh thì điều đó càng tốt cho bạn.

Thứ hai, bạn cần hiểu rằng đó không thực sự là về tính cách hay xuất thân của bạn. Vì sự cạnh tranh ở cấp cao đẳng khốc liệt gấp mười lần cấp trung học, huấn luyện viên trung học cũng khó khăn gấp mười khi tuyển chọn. Một huấn luyện viên đại học không quan tâm đến bạn, gia đình hoặc nền tảng kinh tế của bạn. Công việc của anh ấy phụ thuộc vào kết quả mà anh ấy có thể tạo ra, và vì vậy, huấn luyện viên đại học sẽ làm mọi cách để có được sự cân bằng phù hợp ở bên anh ấy, những cầu thủ có thể trình diễn thay vì những người có tính cách đáng yêu.

Thứ ba, phần quan trọng của tuyển dụng trung học là tiếp thị bản thân. Trừ khi bạn là một vận động viên ngôi sao nổi tiếng khắp khu vực, nếu không, bạn sẽ cần phải nỗ lực rất nhiều để được các huấn luyện viên và tuyển trạch viên tài năng ở trường đại học chú ý. Đảm bảo rằng sơ yếu lý lịch thể thao của bạn được cập nhật và bạn có một video thú vị về những màn trình diễn tốt nhất của mình. Đây là những công cụ cần thiết để gây ấn tượng với huấn luyện viên.

Thứ tư, không bao giờ phụ thuộc vào huấn luyện viên trung học của bạn để xem bạn qua đại học. Huấn luyện viên trung học của bạn không có lợi ích cá nhân trong việc giúp đỡ bạn, và ngay cả khi anh ta có thể, anh ta có thể làm rất ít để ảnh hưởng đến quyết định của trường đại học. Anh ấy có thể hứa với bạn một thế giới vạn vật, nhưng hãy nhớ rằng, vào cuối ngày, bạn sẽ phải tự mình hoàn thành tất cả các công việc cơ bản.